Chung cư hồng hà eco city đẹp ngay từ ý tưởng | Chung cư Hồng Hà Eco City

Chung cư hồng hà eco city đẹp ngay từ ý tưởng

Chung cư hồng hà eco city đẹp ngay từ ý tưởng

Chung cư hồng hà eco city đẹp ngay từ ý tưởng
5 (100%) 1 vote

Chung cư hồng hà eco city là khu đô thị nằm ngay cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội. Đây là khu đô thị xanh và thân thiện với môi trường. Chính vì thế đây là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Họ không chỉ quan tâm để ở mà còn quan tâm để đầu tư.

Chung cư hồng hà eco city đẹp ngay từ khi lên ý tưởng

Mỗi một dự án cần có một ý tưởng tốt. Ý tưởng tốt thì ra hiện thực mới có thể tốt được. Ngay từ khâu làm ý tưởng thì đội ngũ chuyên viên thiết kế cũng như ban quản lý, lãnh đạo cấp cao của Chủ Đầu Tư đã không ngừng tìm kiếm, nỗ lực sáng tạo, phân tích đánh giá để tạo ra được một sản phẩm tốt nhất. Đó chính là một khu đô thị xanh dành cho cư dân. Khi ý tưởng đã tốt thì việc tiếp theo là triển khai ý tưởng đó phải tốt. Và đó chính là công việc của những giai đoạn tiếp theo.

Chung cư hồng hà eco city đẹp ngay từ ý tưởng

Thiết kế quy hoạch của một chuyên gia người Thụy Điển

Ở những nước phát triển thì quy hoạch là yếu tố cốt lõi và then chốt cho một dự án thành công. Quy hoạch phải đồng bộ, có tầm nhìn và theo hướng thân thiện với môi trường. Đó là chưa kể phải đầy đủ tiện ích để phục vụ những nhu cầu ngày càng cao của con người. Nhận thức rõ được điều đó, Chủ đầu tư của Chung cư Hồng Hà Eco City là Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã mời chuyên gia quy hoạch người nước ngoài là KTS Lars Landin. Ông là một Kiến trúc sư hàng đầu thế giới người Thụy Điển đã có công mang khu đô thị xanh từ Phương trời Tây về với vùng đất Thủ Đô.

Đẹp cả trong thiết kế chi tiết căn hộ

Nếu quy hoạch là một chuyên gia người nước ngoài thì thiết kế chi tiết căn hộ là những chuyên gia đến từ đất nước Kim Chi. Đó chính là những chuyên gia thiết kế kiến trúc hàng đầu của Hàn Quốc. Những chuyên gia của Sunjin hàn quốc đã không ngừng nỗ lực để đem đến những thiết kế chất lượng nhất cho từng căn hộ. Các căn hộ hầu như đều là căn góc và 100% đều là các căn hộ hướng sáng và thân thiện, tiếp giác với thiên nhiên, với nắng và gió. Các căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý và tinh tế. Sự thông thoáng và tiện lợi được áp dụng tối đa tại chung cư hồng hà eco city.

Sau ý tưởng là bước triển khai

Thiết kế đã tốt thì thi công và giám sát cũng phải tốt thì mới có thể truyền tải và thực thi những gì ý tưởng và thiết kế đã đề ra. Nắm được điều này thì Chủ đầu tư Chung cư hồng hà eco city đã mời công ty Tư vấn giám sát của Hàn Quốc là 4M Partner. Đây là đơn vị tư vấn và quản lý dự án hàng đầu có vốn 100% của Hàn Quốc.

About the author

admin administrator

You must be logged in to post a comment.