Giá bán Chung cư Hồng Hà Eco City rẻ hay đắt? | Chung cư Hồng Hà Eco City

Giá bán Chung cư Hồng Hà Eco City rẻ hay đắt?

Giá bán Chung cư Hồng Hà Eco City rẻ hay đắt?

Giá bán Chung cư Hồng Hà Eco City rẻ hay đắt?
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiện ích, chủ đầu tư… thì người mua nhà (ở hoặc đầu tư) còn quan tâm rất lớn đến vấn đề giá. Bởi vì mua bất cứ mặt hàng gì (không chỉ riêng mua nhà) thì giá là thứ mà chúng ta thường trao đổi rất lâu và rất kỹ trước khi quyết định có mua hay không. Vậy chung cư hồng hà eco city có giá rẻ hay đắt? Để biết được giá rẻ hay đắt thì chúng ta phải xem xét trên nhiều khía cạnh.

Vị trí của dự án có đáng giá hay không?

Hiện nay các dự án tại trung tâm thường có giá khá đắt đỏ. Nếu như gần trung tâm (tính bờ hồ là trung tâm) khoảng 4km trở lại thì có thể thấy giá không dưới 40 triệu đồng cho 1 m2. Thế còn chung cư hồng hà eco city thì sao? Có thể nói là vị trí không trung tâm nhưng kết nối lại vô cùng trung tâm và thuận lợi. Dự án ngay tại bến xen Nước Ngầm. Tức là từ đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm cũng như các tỉnh lân cận khác. Trong khi đó giá của dự án chỉ phân nửa so với những dự án gần trung tâm hơn.

Giá bán Chung cư Hồng Hà Eco City rẻ hay đắt?

Thiết kế xanh của Chung cư hồng hà eco city

Để tìm một dự án trung tâm mà có đồng bộ tiện ích, cảnh quan cây xanh là cự kỳ khó vào thời điểm hiện tại. Bởi vì quỹ đất Hà Nội bây giờ quá khó để có thể làm được điều này. Đó chưa kể đến những quy hoạch đã được định hình ở trước đó. Cho nên để tìm kiếm một khu đô thị xanh như Hồng Hà thì chỉ có thể là đến các nơi ven đô mà thôi.

Chung cư hồng hà eco city có thiết kế xanh theo tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái. Trong đó có diện tích của cây anh và cảnh quan đô thị lên đến 70% và dành lại 30% dành cho xây dựng các tòa nhà để ở và trung tâm thương mại. Bên cạnh đó các tiện ích của dự án được thiết kế và bố trí đầy đủ giúp cho cư dân có được cuộc sống an lành nhất. Không chỉ thiết kế tổng thể mà thiết kế chi tiết căn hộ cũng rất dẹp và thanh thoát. Trong đó nội thất được thiết kế và thi công bàn giao một cách đầy đủ, đồng bộ và chất lượng cao. Điều này tạo nên sự khác biệt lớn của Hồng hà với các Chung cư khác.

Vậy giá của Chung cư hồng hà eco city là rẻ hay đắt?

Với những phân tích và nhận định ở trên thì chắc chắn chúng ta đã có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi giá chung cư hồng hà eco city rẻ hay đắt? Với mức giá chỉ từ 21 triệu đồng cho 1m2 với đầy đủ nội thất và đầy đủ cảnh quan cây xanh, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích hoàn hảo thì con số này là quá rẻ so với những gì khách hàng nhận được khi về ở.

About the author

admin administrator

You must be logged in to post a comment.