TÒA NHÀ CORAL | Chung cư Hồng Hà Eco City

TÒA NHÀ CORAL

TÒA NHÀ CORAL
Rate this post

GIỚI THIỆU VỀ TÒA NHÀ CORAL

Hoàng Ngọc là một khoáng vật silicat, loại đá quý Topaz có nhiều màu sắc. Trong tự nhiên, topaz màu vàng là phổ biến nhất, ngoài ra người ta cũng tìm thấy topaz xanh dương, trắng và nâu. 
Theo tiếng Hy Lạp, Topaz có nghĩa là “toả sáng”. Tên gọi của Topaz bắt nguồn từ ch ữHy Lạp là topazos có nghĩa là tìm kiếm,theo ngôn ngữ Phạn cổ Topaz có nghĩa là “lửa tỏa sáng”. 
Topaz tượng trưng cho thông minh, sắc đẹp, lòng chung thủy và tình bạn chân chính. Nó thúc đẩy sự thấu hiểu, lòng từ bi, tốt bụng và sự cảm thông. 
Nó làm rung động và xoa dịu nỗi đau trong tim những người bị tổn thương. Topaz cũng được dùng trong thiền định và chữa bệnh. Mượn hình ảnh của loại bán đá quý để đặt tên cho tòa nhà CT10, tòa cuối cùng trong số 4 tòa cao nhất.

Hồng Hà Eco City nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, với diện tích 167.414m2. Hồng Hà Eco City đang được triển khai để hiện thực hóa ý tưởng của một khu đô thị với đầy đủ tiện ích hiện đại mà vẫn gắn kết chặt chẽ thiên nhiên, cây xanh với cuộc sống.

QUY MÔ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

Quy mô: Khu đô thị bao gồm 16 tòa nhà thương mại + xã hội
Diện tích xây dựng:167.414m2
Năm khởi công: 2014
Năm khánh thành:2018
Các loại diện tích căn hộ: 45m2-120m2
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
Địa chỉ: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư: 971.500.000.000 đồng
Dân số dự kiến: 6.700 người
Tổng diện tích sàn nhà ở:235.000 m2
Vị trí: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco city gồm có 16 tòa chung cư, trong đó có 8 tòa là chung cư thương mại và 8 tòa là chung cư nhà ở xã hội.