TÒA NHÀ JASPER | Chung cư Hồng Hà Eco City

TÒA NHÀ JASPER

TÒA NHÀ JASPER
5 (100%) 2 votes

GIỚI THIỆU VỀ TÒA NHÀ JASPER

– Jasper là loại đá trầm tích silic thường gặp trong thiên nhiên ở những vùng núi lửa dưới nước. Nên đá Jasper có sắc màu rực rỡ đặc biệt như đỏ, xanh lá cây, vàng, đen và trắng với những loại hoa văn lạ mắt như dải, vạch, hoặc chấm.

– Chiêm tinh học Hindu của Ân Độ giáo xác định loại đá quý này có khả năng cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực cho con người.
– Đặc Biệt là nhưng người thuộc chòm sao Bạch Dương, loại đá này đặc biệt mang lại may mắn và giúp người thuộc chòm sao này ổn định tinh thần khi tâm trạng bị hồi hộp hoặc bốc đồng.
– Mượn  hình  ảnh  và  cảm  hứng  từ  đá  quý Jasper để đặt tên cho tòa nhà CT8-tòa nhà thứ hai trong bốn tòa cao nhất dự án.

Hồng Hà Eco City nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, với diện tích 167.414m2. Hồng Hà Eco City đang được triển khai để hiện thực hóa ý tưởng của một khu đô thị với đầy đủ tiện ích hiện đại mà vẫn gắn kết chặt chẽ thiên nhiên, cây xanh với cuộc sống.

QUY MÔ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

Quy mô: Khu đô thị bao gồm 16 tòa nhà thương mại + xã hội
Diện tích xây dựng:167.414m2
Năm khởi công: 2014
Năm khánh thành:2018
Các loại diện tích căn hộ: 45m2-120m2
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
Địa chỉ: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư: 971.500.000.000 đồng
Dân số dự kiến: 6.700 người
Tổng diện tích sàn nhà ở:235.000 m2
Vị trí: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco city gồm có 16 tòa chung cư, trong đó có 8 tòa là chung cư thương mại và 8 tòa là chung cư nhà ở xã hội.