Trung tâm thương mại của Chung cư Hồng Hà Eco City | Chung cư Hồng Hà Eco City

Trung tâm thương mại của Chung cư Hồng Hà Eco City

Trung tâm thương mại của Chung cư Hồng Hà Eco City

Trung tâm thương mại của Chung cư Hồng Hà Eco City
5 (100%) 1 vote

Chung cư hồng hà eco city có vị trí ngay tại cửa ngõ phí Nam của Thủ Đô Hà Nội. Khu đô thị chỉ cách bến xe Nước Ngầm có hơn 800m, cách bến xe Giáp Bát hơn 1,5km. Đây là khu đô thị xanh được xây dựng trên diện tích đất tổng cộng là 16,7ha trong đó có đến 70% là diện ích dành cho cây xanh đô thị và hạ tầng kỹ thuật. Còn lại 30% diện tích đất là dành cho xây dựng các tòa nhà chung cư từ 17 tầng trở lên. Không chỉ thế tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City có đến 52 tiện ích nội khu dùng để phục vụ cho cư dân của toàn Khu đô thị. Trong đó phải kể đến trung tâm thương mại sầm uất được thiết kế sang trọng và hiện đại.

Vai trò và tầm quan trọng của trung tâm thương mại

Nếu như trước đây (và cả hiện nay nữa) chợ là nơi giao thương, giao lưu buôn bán, trao đổi hàng hóa. Những hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu của đời sống như ăn, ở, mặc đều được giao dịch và trao đổi, mua bán tại các chợ. Chợ là đầu mối buôn bán tất cả mọi thứ từ trước đây. Khi internet ra đời thì chợ truyền thống bị ảnh hưởng và cạnh tranh bởi chợ online. Dù internet có phát triển, chợ online và mua sắm online ngày càng tăng thì vẫn không thể phù nhận được hết vai trò quan trọng của chợ truyền thống. Và ở những thành phố lớn, trung tâm thương mại ngày càng phát triển dần thay thế cho các chợ cũ. Những trung tâm thương mại này thường được xây dựng ở những khu dân cư mới. Những khu dân cư cũ cũng có trung tâm thương mại. Hầu hết các mặt hàng tại trung tâm thương mại được bài trí bắt mắt, sạch sẽ và có nguồn gốc rõ ràng. Người dân tới trung tâm thương mại như tại chung cư hồng hà eco city chẳng hạn không chỉ nhằm mục đich mua sắm mà còn để giải trí và thư dãn. Chính vì thế tại các trung tâm thương mại thì ngoài các sạp hàng, cửa hàng còn có các dịch vụ giải trí như xem phim, quán ăn, cafe,… Dịch vụ lồng ghép như thế này ngày nay rất phát triển và được nhiều người đón nhận. Đặc biệt là dân văn phòng, những người chỉ có thể dành thời gian mua sắm sau những giờ tan làm, ngoài giờ hành chính.

Trung tâm thương mại của Chung cư Hồng Hà Eco City

Trung tâm thương mại Chung cư hồng hà eco city xây dựng ở đâu?

Theo như quy hoạch thì trung tâm thương mại sẽ được xây dựng ngay tại cổng chính của Khu đô thị. Tức là khi chúng ta đến cổng chính sẽ nhình thấy ngay trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất và hoành tráng ngay tại cổng ra vào. Đây là vị trí khá thuận lợi cho cả cư dân đô thị. Bởi vì khi họ đi làm về, bước vào cổng khu đô thị sẽ ghé qua trung tâm thương mại để mua đồ và nấu ăn cho bữa tối cho cả gia đình.

Quy mô trung tâm thương mại như thế nào

Trung tâm thương mại Chung cư hồng hà eco city được xây dựng với 20 tầng cao. Trong đó bao gồm các tầng dùng cho các cửa hàng, mua bán trao đổi thực phẩm, quần áo, đồ trang sức, các vật dụng khác cho toàn cư dân. Ngoài ra có không gian dành cho vui chơi giải trí, không gian dành cho văn phòng… Cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích của một trung tâm thương mại đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.

About the author

admin administrator

You must be logged in to post a comment.